Menu

Đội ngũ giáo viên

Achievers tự hào có đội ngũ giáo viên với năng lực chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Các giáo viên nước ngoài của Achivers đều là những giáo viên bản xứ tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA (là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho đối tượng học viên là những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Các giáo viên Việt Nam của Achivers cũng là các cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Anh với chứng chỉ giảng dạy quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo.

Cùng với quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, phương pháp  giảng dạy chuẩn hoá, các giáo viên của Achievers đã giúp các học viên tự tin chinh phục các kĩ năng sử dụng ngoại ngữ và vững bước tới thành công.

Giới thiệu về một số giáo viên đang giảng dạy tại Achievers:

 

Jenni Johanna Oksanen

       

Cô Jenni luôn theo đuổi mục tiêu giúp đỡ mọi người tự tin hơn với kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước Châu Á (Cambodia, Thái Lan) trước khi đến Việt Nam.

Không chỉ là cử nhân của trường “Open University Turku” tại Phần Lan, cô Jenni còn hoàn thành chương trình học về “English Drama Course” (“Nhạc kịch tiếng Anh”). Vì vậy, cô có lợi thế trong việc kết hợp ngôn ngữ hình thể để truyền đạt kiến thức cho học viên. Các giờ giảng của cô luôn diễn ra với không khí thân thiện, cởi mở, mang đến niềm vui và tạo cảm hứng giúp học viên tiếp thu hiệu quả.

 

Thầy David Koten 

 Thầy David tốt nghiệp cử nhân Trường Đại Học Tây Bohemia ở thành phố Pilsen, Cộng Hòa Séc. Điểm mạnh của thầy là ngôn ngữ và khả năng làm việc với trẻ em.

Thầy có thể sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật (bên cạnh tiếng mẹ để - Tiếng Séc.)

Thầy David đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại:

 - Smart Education (Thành phố Hồ Chí Minh)

 - Hai trường THPT ở thành phố Hồ Chí Minh.

 - Trường tiểu học Thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, thầy David còn từng làm việc cho Dream Foundation của Cộng Hòa Séc - một tổ chức chuyên cấp học bổng cho các học viên thuộc độ tuổi THPT. Do đó, thầy hiểu được những khó khăn của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh và biết cách giúp đỡ các em vượt qua những rào cản để chinh phục ngoại ngữ này.

 

 Thầy Theo Datta

Thầy Theo Datta là một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất tại Achievers. Thầy từng đảm nhiệm vị trí giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại:

 - Trường cấp 2 Quang Trung (Thanh Hóa).

 - Cleverlearn Thanh Hóa.

 - AMA Đà lạt.

 - APtech English Language Centre.

Ngoài ra, thầy còn có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư luyện IELTS, TOEFL, FCE và luyện phát âm chuẩn Anh-Anh.

Không chỉ là một thầy giáo với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các học viên thuộc nhiều lứa tuổi và trình độ, thầy Theo còn có chuyên môn về âm nhạc; vì vậy các bài giảng tiếng Anh của thầy luôn đầy nhạc điệu và lí thú.

 

Cô Janet Lavicka

Cô Janet tốt nghiệp Đại học Humboldt Berlin, chuyên ngành Lịch sử,  Ngôn ngữ và Văn học. Cô luôn theo đuổi mục tiêu giúp đỡ mọi người tự tin hơn với kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình. Trước khi đến làm việc ở Việt Nam, cô từng có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Bangkok (Thái Lan) và 1 năm kinh nghiệm tình nguyện viên giảng dạy tiếng Anh cho một số trại trẻ mồ côi tại Ấn Độ.

Là một cử nhân chuyên ngành Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn học, cô Janet có lợi thế trong việc truyền đạt tình yêu ngôn ngữ cho các bạn học viên. Các lớp học của cô luôn được xây dựng với không khí thân thiện, cởi mở, giúp học viên cảm nhận được niềm vui và học tập với hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh lớp học của cô Janet:

 

Cô Camila Killer

Cô Camila là một trong những giáo viên trẻ tuổi nhất của Achievers.  Cô Camila luôn để lại ấn tượng với mỗi bạn học viên bằng sự nhiệt huyết, sự tận tâm trong mỗi giờ lên lớp. Với nụ cười thân thiện, cách giảng bài lôi cuốn cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và nghiêm túc, mỗi lớp học của cô luôn được các bạn học viên đánh giá cao.

Hình ảnh lớp học của cô Camila:

 

Thầy Daniel Westwood

Đến từ nước Anh, thầy Daniel là một trong số những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất tại Achievers. Không chỉ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, thầy còn có chuyên môn vững trong việc dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.

Bên cạnh phương pháp dạy khoa học, giáo án bài bản, thầy rất tích cực xen kẽ những hoạt động thú vị vào bài học, tăng cường sự tương tác giữa người dạy-người học và giữa các học viên, khiến những giờ học giao tiếp trở nên vui tươi, nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

Ngoài chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh, thầy còn sở hữu một công ty riêng và am hiểu các vấn đề thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh (Bán hàng, Quản lí và đào tạo nguồn nhân lực…). Thầy còn có “tài lẻ” là chơi piano và guitar, cũng đã từng tham gia các ban nhạc từ khi còn rất trẻ, nên mỗi giờ học của thầy đều đầy ắp tiếng cười và những thông tin thú vị từ người thầy giáo không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm sống. 

Hình ảnh lớp học của thầy Daniel:

  

 

Số lượt đọc: 937 -