Menu

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh:

Mục tiêu của chúng tôi là sự thành công của học viên. Achievers mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu học tập và trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường thực tế. Chúng tôi cung cấp các khóa học phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi, từ các khóa tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, hay luyện thi các bài thi quốc tế như TOEIC, TOEFL… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, Achievers luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng dịch vụ khách hàng tận tâm, sự tư vấn chuyên nghiệp, và chất lượng giảng dạy quốc tế.

Bên cạnh việc thông thạo tiếng Anh – ngoại ngữ phổ biến toàn cầu, việc nắm vững các kĩ năng mềm là cũng là nhân tố quan trọng dẫn đến thành công. Achievers không chỉ kiến tạo một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, chú trọng thực hành ngôn ngữ mà còn quan tâm đến việc tạo điều kiện để các học viên phát triển những kĩ năng mềm thiết yếu. Chúng tôi giúp bạn phát triển kĩ năng ngoại ngữ - đặt nền móng đầu tiên cho con đường xây dựng sự nghiệp; và chúng tôi giúp bạn khám phá, phát huy toàn diện năng lực của bản thân.

Tầm nhìn:

- Trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục.

- Phát triển hợp tác quốc tế, áp dụng các tri thức từ các nước tiên tiến nhằm góp phần phát triển nền giáo dục và nhân lực Việt Nam.

Chúng tôi đang làm gì để đạt được sứ mệnh và tầm nhìn ấy?

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất, tuyển dụng giáo viên, nhân viên và thiết kế các khóa học thỏa mãn tối đa nhu cầu của học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại tạo không gian thoải mái, giúp cho học viên tự tin, thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực bản thân.

 

 

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ở ACHIEVERS được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học chất lượng cao, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy.

 

Phương pháp giảng dạy

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ACHIEVERS nhận thấy yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả học tập đến từ sự thích thú và sự tương tác với thế giới bên ngoài. Vì vậy, các bài học của chúng tôi được thiết kế chú trọng yếu tố thực hành và khuyến khích sự thể hiện bản thân.

 

Giáo trình học

Tài liệu chuẩn quốc tế được thiết kế lồng ghép cùng văn hóa Việt, đây là đặc điểm khác biệt nhất mà chúng tôi hứa sẽ mang lại cho học viên. ACHIEVERS tạo điều kiện để học viên tiếp cận các giá trị văn hóa và lịch sử của Việt Nam song song với việc học ngôn ngữ thông qua việc thiết kế các khóa học đạt chuẩn chất lượng quốc tế có nội dung gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt Nam.

 

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo đã góp phần tạo nên một ACHIEVERS thành công và vững mạnh. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của tập thể nhân viên năng động và trình độ học vấn cao đã tạo nên sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng và học viên.

 

  

Số lượt đọc: 574 -