Menu

Luyện thi IELTS

 

IELTS (The International English Language Testing System) là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chuẩn hóa quốc tế dành cho những ứng viên có dự định học tập hoặc làm việc trong môi trường mà tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp. Bài kiểm tra này ra đời năm 1989 và sử dụng thang điểm từ 1 đến 9.

Bài thi IELTS có 2 dạng:

1/ IELTS Academic: Bài kiểm tra IELTS dạng này dành cho các ứng viên có dự định theo đuổi việc học tập ở các cấp bậc cao hoặc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các nước nói tiếng Anh. Bài kiểm tra phản ánh những đặc điểm của tiếng Anh học thuật, do đó nó được dùng để đánh giá liệu học viên có sẵn sàng (về mặt ngôn ngữ) để tham gia các khóa học hay chương trình đào tạo ở môi trường học thuật chuyên nghiệp.

2/ IELTS General Training: Bài kiểm tra IELTS dạng này được dùng cho các ứng viên có dự định theo đuổi việc học ở cấp trung học hoặc tham gia chương trình đào tạo ở các nước nói tiếng Anh. Bài kiểm tra này cũng được dùng cho những người nhập cư vào Australia, Canada, New Zealand và Vương Quốc Anh.  Nội dung bài kiểm tra tập trung vào các kĩ năng cơ bản để hòa nhập vào môi trường sống và làm việc.

Bài kiểm tra IELTS được chấp nhận bởi:

- hầu hết các tổ chức học thuật tại Australia, Vương Quốc Anh, Canada, New Zealand

- hơn 3000 tổ chức học thuật tại Mỹ

- rất nhiều các tổ chức nghề nghiệp khác trên thế giới

Mục đích của khóa học:

- Giúp học viên nắm vững các kĩ năng để chinh phục các yêu cầu của bài kiểm tra

- Trang bị cho học viên tâm lí vững vàng, tự tin, tối ưu hóa khả năng của bản thân

- Nâng cao năng lực tiếng Anh để học viên không chỉ đạt kết quả cao trong kì thi IELTS mà còn tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế

Đối tượng tham gia khóa học:

- Học sinh từ cấp Trung học cơ sở trở lên

- Sinh viên

- Người đi làm

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những gì?

- Từ vựng chung và từ vựng chuyên ngành liên quan đến các đề tài học thuật: Học viên không chỉ được tiếp cận các tài liệu được chọn lọc kĩ lưỡng nhằm giúp phát triển vốn từ vựng mà còn được hướng dẫn các kĩ năng nhớ từ theo chủ điểm, theo gia đình từ (word-family)

- Kĩ năng làm bài thi: Học viên có cơ hội rèn luyện các kĩ năng làm bài thi dựa trên các tài liệu được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, học viên có thể tiếp cận những kĩ thuật và kinh nghiệm liên quan tới mục tiêu, tốc độ, cách phân chia thời gian… được chia sẻ bởi những ứng viên đã đạt điểm cao trong bài thi IELTS. 

- Kĩ năng giao tiếp: Giáo viên sẽ đặc biệt chú trọng việc phát âm và phản xạ giao tiếp.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của Achievers đều là những người đã đạt kết quả cao trong bài thi IELTS (score 7.5; 8.0) và tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học danh tiếng của nước ngoài.

 

 

Số lượt đọc: 278 -
Các bài viết khác