Menu

Tiếng anh trẻ em

 

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Achievers cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em với chất lượng được chuẩn hóa quốc tế cho các học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Các chương trình học được thiết kế phù hợp cho mỗi độ tuổi riêng biệt, bao gồm:

Achievers chú trọng đến mọi yếu tố nhằm đảm bảo cung cấp nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho các học viên nhỏ tuổi.

Đội ngũ giáo viên:

100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh chính thống như Anh, Mỹ, Canada… Các giáo viên đều có chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và kĩ năng sư phạm tốt.

Phương pháp giảng dạy:

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Achievers nhận thấy yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả học tập của học viên đến từ sự thích thú và sự tương tác với thế giới bên ngoài. Vì vậy, chúng tôi áp dụng phương pháp lấy học viên làm trung tâm, chú trọng xây dựng không khí học tập vui vẻ, thoải mái, khuyến khích các học viên giao tiếp và thể hiện bản thân.

Giáo trình học:

Tài liệu chuẩn quốc tế được thiết kế lồng ghép cùng văn hóa Việt, đây là đặc điểm khác biệt nhất mà chúng tôi hứa sẽ mang lại cho học viên. ACHIEVERS tạo điều kiện để học viên tiếp cận các giá trị văn hóa và lịch sử của Việt Nam song song với việc học ngôn ngữ thông qua việc thiết kế các khóa học đạt chuẩn chất lượng quốc tế có nội dung gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo đã góp phần tạo nên một ACHIEVERS thành công và vững mạnh. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của tập thể nhân viên năng động và trình độ học vấn cao đã tạo nên sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng và học viên.

* Mọi hoạt động liên quan đến Trẻ em của Achievers được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền trẻ em của liên hợp quốc (UNCRC).

* Achievers tin tưởng rằng tất cả trẻ em đều có những khả năng riêng và là mối quan tâm ở mọi nơi trên thế giới. Achievers công nhận quyền được bảo vệ mỗi trẻ em trước bất kỳ hành vi ngược đãi, theo điều số 19 Công ước về Quyền trẻ em của Liên Hợp Quốc vào năm 1989. 

Số lượt đọc: 409 -