Menu

Achievers Primary

 

Khóa học dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Mục tiêu khóa học:

- Chương trình giảng được thiết kế nhằm phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói thông qua các câu chuyện kể thú vị, các bài hát, trò chơi... Khóa học mở rộng vốn từ vựng được sử dụng trong các tình huống giao tiếp và giúp học viên làm quen với hệ thống phiên âm quốc tế trong tiếng Anh.

- Chú trọng phát âm chuẩn.

- Củng cố kiến thức ngữ pháp, giúp học viên đạt kết quả tốt khi tham gia các kì thi tiếng Anh trong nhà trường.

Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên của Achievers am hiểu tâm lý học viên và áp dụng những phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ bước đầu. Mỗi lớp học có một trợ giảng người Việt Nam, đóng vai trò là cầu nối giữa giáo viên và học viên.

Giáo trình: Achievers sử dụng bộ sách Family and Friends (được biên soạn và xuất bản bởi Oxford University Press – một trong những nhà xuất bản ấn phẩm giáo dục uy tín hàng đầu thế giới). Ngoài ra, chương trình học kết hợp những bài tập bổ sung kiến thức ngữ pháp giúp các bé nắm vững các trọng điểm ngữ pháp theo yêu cầu của nhà trường.

Quy mô lớp học: 8-12 học viên/ 1 lớp

Số lượt đọc: 340 -