Menu

Achievers Secondary

 

Chương trình Achievers Secondary dành cho các học viên từ 12 đến 18 tuổi.

Mục tiêu khóa học: Phát triển toàn diện và nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và nắm vững toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Đồng thời, các khóa học tại Achievers dành cho học viên ở độ tuổi này đều chú trọng phát triển từ vựng và kĩ năng liên quan đến Tiếng Anh học thuật nhằm tạo nền tảng vững chắc để học viên chinh phục các bài thi quốc tế  (IELTS, TOEFL iBT…) và theo đuổi mục tiêu học tập bằng tiếng Anh ở các cấp học cao hơn.

Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Giáo viên của Achievers không những am hiểu tâm lý học viên mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng và dần dần nắm vững, sử dụng ngoại ngữ này một cách tự tin.

Giáo trình: Achievers sử dụng bộ sách SOLUTION – giáo trình theo chuẩn quốc tế của Oxford. Bên cạnh đó, Trung tâm kết hợp củng cố những chủ điểm ngữ pháp mà các em được học ở nhà trường.

Quy mô lớp học: từ 8-12 học viên/1 lớp.

Số lượt đọc: 361 -