Menu

Sự kiện nổi bật

“K58, XIN CHÀO!” – LỜI CHÀO TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ACHIEVERS
04/11/2016 16:54

Ngày 28/10/2016, tại Hội trường Nhà Văn Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Achievers đã trao tặng 10 suất học bổng 100% (với tổng trị giá 30 triệu đồng) cho những sinh viên đạt thành tích cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào đại học năm 2016.

Mỗi suất học bổng là một khóa học mang tên “10 BƯỚC CHINH PHỤC TIẾNG ANH”. Khóa học được thiết kế nhằm xây dựng các kĩ năng học tiếng Anh cơ bản cho các bạn sinh viên. Sau khi  hoàn thành khóa học, học viên có thể:

- Áp dụng các phương pháp ghi nhớ từ vựng một cách thành thạo để đa dạng hóa vốn từ

- Nắm được các bước để học nghe và nói hiệu quả

- Hiểu cấu trúc của một đoạn văn bản và có khả năng viết về những chủ đề quen thuộc

- Hiểu được các khái niệm về phụ âm và nguyên âm

- Hiểu về một số bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh Quốc tế

Cấu trúc  khóa học “10 BƯỚC CHINH PHỤC TIẾNG ANH”

 

  

Lễ trao học bổng đã diễn ra trang trọng và đáng nhớ, với rất nhiều những nụ cười và những lời cảm ơn từ các bạn sinh viên. Trung tâm Ngoại ngữ Achievers chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Viện Kế toán - Kiểm toán (Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) đã tạo điều kiện để Trung tâm có được vinh dự trao những món quà ý nghĩa đến tận tay những sinh viên xuất sắc; cảm ơn các thầy cô giáo trong Viện dù bận rộn với công việc giảng dạy vẫn đến tham dự chương trình; và đặc biệt cảm ơn toàn thể các bạn sinh viên đã đồng hành cùng Trung tâm để tạo nên một sự kiện thành công. Chào mừng các bạn bước vào cuộc sống sinh viên đầy nhiệt huyết, sôi động, không hề thiếu thử thách mà cũng đầy ắp niềm vui. Bắt đầu từ điểm xuất phát ngày hôm nay cùng Achievers, chúc các bạn sẽ đi được thật dài, thật xa trên con đường chinh phục tiếng Anh và kiến thiết tương lai của mình. 

Một số hình ảnh trong Lễ trao học bổng:

10 bạn sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng từ Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Achievers:

Các vị khách mời và các bạn tân sinh viên tham dự Lễ trao học bổng:

Bàn tư vấn của Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Achievers:

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 361 -