Menu

Đội ngũ giáo viên

Tại Achievers, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín thuộc các nước Anh, Mỹ, Australia và các nước Châu Âu khác. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm tốt và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Giới thiệu về một số giáo viên đang giảng dạy tại Achievers Thanh Hóa:

 

Cô Jenni Johanna Oksanen

 

Cô Jenni luôn theo đuổi mục tiêu giúp đỡ mọi người tự tin hơn với kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Cô Jenni là giáo viên bản ngữ đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước Châu Á (Cambodia, Thái Lan) trước khi cô đến Việt Nam.

Không chỉ là cử nhân của trường “Open University Turku” tại Phần Lan, cô Jenni còn hoàn thành chương trình học về “English Drama Course” (Nhạc kịch tiếng Anh). Vì vậy, cô có lợi thế trong việc kết hợp âm nhạc và các loại hình biểu diễn nghệ thuật vào bài giảng. Các lớp học của cô luôn được xây dựng với không khí thân thiện, cởi mở, giúp học viên học tập một cách thích thú và hiệu quả.

 

Thầy David Koten

Thầy David tốt nghiệp cử nhân Trường Đại Học Tây Bohemia ở thành phố Pilsen, Cộng Hòa Séc. Điểm mạnh của thầy là ngôn ngữ và khả năng làm việc với trẻ em.

Thầy có thể sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật (bên cạnh tiếng mẹ để - Tiếng Séc.)

Thầy David đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại:

 - Smart Education (Thành phố Hồ Chí Minh)

 - Hai trường THPT ở thành phố Hồ Chí Minh.

 - Trường tiểu học Thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, thầy David còn từng làm việc cho Dream Foundation của Cộng Hòa Séc - một tổ chức chuyên cấp học bổng cho các học viên thuộc độ tuổi THPT. Do đó, thầy hiểu được những khó khăn của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh và biết cách giúp đỡ các em vượt qua những rào cản để chinh phục ngoại ngữ này.

 

Cô Julie B. Delespesse

Cô Julie là một cô giáo đặc biệt của Achievers với bề dày kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Là một giáo viên tiếng Anh người bản xứ, cô luôn muốn dạy học sinh cách học tiếng Anh như cách mà người bản địa học ngôn ngữ này. Cô thiết kế các giờ học sinh động, xen kẽ nội dung bài học với các hoạt động tập thể và những câu đố thú vị về văn hóa Anh để học sinh hiểu được từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp tiếng Anh chứ không đơn thuần là học thuộc lòng một cách khô khan. 

Từng đảm nhận công việc dạy tiếng Anh tại trường Đại Học Tài Chính và Kinh Tế Đông Bắc (Trung Quốc), cô Julie có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh nói chung và giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Châu Á nói riêng.

Bên cạnh đó, cô còn là thạc sĩ văn chương-xã hội (ngành học bằng tiếng Pháp). Có thể nói rằng, ngôn ngữ là một trong những thế mạnh nổi bật của cô, và cô luôn đầy ắp năng lượng, nhiệt huyết để chia sẻ thế mạnh này cùng các học viên.

 

Thầy Theo Datta

 

Thầy Theo Datta là một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất tại Achievers.

Thầy từng đảm nhiệm vị trí giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại:

 - Trường cấp 2 Quang Trung (Thanh Hóa).

 - Cleverlearn Thanh Hóa.

 - AMA Đà lạt.

 - APtech English Language Centre.

Ngoài ra, thầy còn có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư luyện IELTS, TOEFL, FCE và luyện phát âm chuẩn Anh-Anh.

Không chỉ là một thầy giáo với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các học viên thuộc nhiều lứa tuổi và trình độ, thầy Theo còn có chuyên môn về âm nhạc; vì vậy các bài giảng tiếng Anh của thầy luôn đầy nhạc điệu và lí thú. 

 

 

Số lượt đọc: 571 -