Menu

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Achievers luôn hướng tới phương châm phát triển phải dựa trên chất lượng giảng dạy. Để đáp ứng được yêu cầu đó, chính đội ngũ giáo viên của Trung tâm là nhân tố quan trọng đóng  vai trò quyết định cho sự thành công của Achievers. 

Các giáo viên bản ngữ của Achivers đều có là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA (là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho đối tượng học viên là những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Cùng với quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, phương pháp và quy trình giảng dạy chuẩn hoá, các giáo viên của Achievers đã mang đến cho học sinh những bài học thú vị, bổ ích. Đồng thời, đội ngũ giáo viên của chúng tôi cũng luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả nhất và thường xuyên trao đổi ý tưởng, học hỏi lẫn nhau, tích luỹ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu về một số giáo viên đang giảng dạy tại Achievers Hà Nội:

Cô Janet Lavicka

Cô Janet tốt nghiệp Đại học Humboldt Berlin, chuyên ngành Lịch sử,  Ngôn ngữ và Văn học. Cô luôn theo đuổi mục tiêu giúp đỡ mọi người tự tin hơn với kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình. Trước khi đến làm việc ở Việt Nam, cô từng có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Bangkok (Thái Lan) và 1 năm kinh nghiệm tình nguyện viên giảng dạy tiếng Anh cho một số trại trẻ mồ côi tại Ấn Độ.

Là một cử nhân chuyên ngành Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn học, cô Janet có lợi thế trong việc truyền đạt tình yêu ngôn ngữ cho các bạn học viên. Các lớp học của cô luôn được xây dựng với không khí thân thiện, cởi mở, giúp học viên cảm nhận được niềm vui và học tập với hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh lớp học của cô Janet:

 

Thầy Josh Iacono

Thầy Josh (giáo viên bản xứ đến từ Australia) là một giáo viên đặc biệt của Achievers với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Với phương châm “Have fun learning English”, thầy luôn mong muốn học viên của mình tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh. Mỗi bài giảng của thầy đều tận dụng sự tương tác giữa thầy-trò và áp dụng tối đa các phương tiện nghe nhìn ích thích sựát triển tư duy. Lớp học của các bé và thầy Josh luôn tràn đầy năng lượng và đầy ắp tiếng cười, tiếng reo vui thích thú. 

Hình ảnh về lớp học của thầy Josh:

 

Cô Camila Killer

Cô Camila là một trong những giáo viên trẻ tuổi nhất của Achievers.  Cô Camila luôn để lại ấn tượng với mỗi bạn học viên bằng sự nhiệt huyết, sự tận tâm trong mỗi giờ lên lớp. Với nụ cười thân thiện, cách giảng bài lôi cuốn cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và nghiêm túc, mỗi lớp học của cô luôn được các bạn học viên đánh giá cao.

Hình ảnh lớp học của cô Camila:

 

Thầy Daniel Westwood

Đến từ nước Anh, thầy Daniel là một trong số những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất tại Achievers. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với trẻ em, thầy còn có chuyên môn trong việc dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm. 

Bên cạnh phương pháp dạy hiệu quả, bài bản, thầy rất tích cực xen kẽ những hoạt động thú vị vào bài học, khiến những giờ học giao tiếp trở nên sinh động, đầy hứng thú mà học viên vẫn tiến bộ vượt bậc.

Ngoài chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh, thầy còn sở hữu một công ty riêng và am hiểu các vấn đề thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh (Bán hàng, Quản lí và đào tạo nguồn nhân lực…). Thầy còn có “tài lẻ” là chơi piano và guitar, cũng đã từng tham gia các ban nhạc từ khi còn rất trẻ, nên mỗi giờ học của thầy đều đầy ắp tiếng cười và những thông tin thú vị từ người thầy giáo không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm sống. 

Hình ảnh lớp học của thầy Daniel:

 

 
Số lượt đọc: 538 -