Menu

Khóa học

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Achievers Thanh Hóa cung cấp nhiều khóa học phù hợp với học viên thuộc tất cả các độ tuổi. 

1. TIẾNG ANH MẪU GIÁO (3-5 tuổi)

Đến với lớp Kindy, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị trong một môi trường “học mà chơi, chơi mà học“.

Mục tiêu khóa học:

- Hình thành thói quen học tiếng Anh từ khi còn bé

- Làm quen với các âm tiếng Anh và từ vựng cơ bản (chữ cái, số, đồ vật, thời tiết…)

- Luyện phát âm, giúp bé phát âm chuẩn như người bản ngữ

- Hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh

- Giúp các bé tự tin và năng động hơn khi giao tiếp trước đám đông và giao tiếp với người nước ngoài

Giáo viên: 30% giáo viên nước ngoài và 70% giáo viên việt nam

Giáo trình: Hệ thống tài liệu được biên soạn kĩ lưỡng với thiết kế đẹp mắt giúp các bé ôn bài và phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của các bé một cách thuận tiện.

Quy mô lớp học: 8-12 học viên/1 lớp

 

2. TIẾNG ANH TIỂU HỌC (6-11 tuổi)

Mục tiêu khóa học:

- Chương trình giảng được thiết kế nhằm phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói.

- Chú trọng phát âm chuẩn.

- Củng cố kiến thức ngữ pháp, giúp học viên đạt kết quả tốt khi tham gia các kì thi tiếng Anh trong nhà trường.

Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên của Achievers am hiểu tâm lý học viên và áp dụng những phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ bước đầu.

Giáo trình: Achievers sử dụng bộ sách Family and Friends (được biên soạn và xuất bản bởi Oxford University Press – một trong những nhà xuất bản ấn phẩm giáo dục uy tín hàng đầu thế giới). Ngoài ra, chương trình học kết hợp những bài tập bổ sung kiến thức ngữ pháp giúp các bé nắm vững các trọng điểm ngữ pháp theo yêu cầu của nhà trường. 

Quy mô lớp học: 8-12 học viên/ 1 lớp

 

3. TIẾNG ANH TRUNG HỌC- PHỔ THÔNG (12 -18 tuổi)

Mục tiêu khóa học: Phát triển toàn diện và nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp.

Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Giáo viên của Achievers không những am hiểu tâm lý học viên mà còn có những phương pháp
giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng và dần dần nắm vững, sử dụng ngoại ngữ này một cách tự tin.
 
Giáo trình: Achievers sử dụng bộ sách SOLUTION – giáo trình theo chuẩn quốc tế của Oxford. Bên cạnh đó, Trung tâm kết hợp củng cố những chủ điểm ngữ pháp mà các em được học ở nhà trường.
 
 
Quy mô lớp học: từ 8-12 học viên/1 lớp.
 
 
4. KHÓA HỌC NGỮ PHÁP
 
Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nắm vững các quy tắc ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.
Giáo viên: Giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Giáo trình : được biên soạn và tổng hợp tỉ mỉ và công phu, sử dụng kết hợp những giáo trình của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge University Press, Longman (Grammar Practice, Round Up 5, Vocabulary in Use, Vocabulary Practice…)
Quy mô lớp học: 12-15 học viên/lớp

 

 

 

 
 

 

Số lượt đọc: 664 -